MENU
Đặt bàn

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG RÙA VÀNG

Hệ Thống Nhà Hàng Rùa Vàng là chuỗi nhà hàng ẩm thực đầu tiên tại Bắc Giang, tính đến nay đã mở ra 3 cơ sở tọa lạc trên trục đường số 1 Thanh Niên và vẫn đang không ngừng mở rộng, phát triển, đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng:
 
1. http://nhahangruavangtruyenthong.vn/
2. http://amthuctrunghoa.vn
3. http://vualauruavang.vn/
 
 Từ bao đời nay, song hành cùng lịch sử ngàn năm văn hiến, "ẩm thực" đã được nâng tầm không chỉ là nhu cầu vật chất thuần túy, mà nó đã trở thành "Văn hóa ẩm thực” nói chung, và là cái nét của từng vùng miền dân tộc nói riêng. Với cái “ khái tính “ cố hữu “ của những người Bắc Giang “, chúng tôi luôn kiếm tìm sự tinh túy trong từng món ăn, và với phương châm: “ Vị ngon trong từng khẩu vị , vị ngọt trong tinh thần “ , Hệ Thống Nhà Hàng Rùa Vàng đã ra đời nhằm làm thỏa mãn những thực khách khó tính nhất . Mỗi một không gian thuộc hệ thống nhà hàng , là một sự tổng hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực, nét đẹp về kiến trúc và sự tận tụy trong yếu tố con người. Chúng tôi mong muốn mang đến những nét quen mà lạ, và giúp định nghĩa sự hoàn hảo trong  lòng mỗi thực khách khi đến đây.
 
Tự hào là chuỗi nhà hàng lớn nhất Bắc Giang, Hệ Thống Nhà Hàng Rùa Vàng cung cấp bữa trưa và bữa tối , tổ chức sự kiện , liên hoan …., với thực đơn phong phú, món ăn 3 miền, món ăn Âu - Á, các loại hải sản, đồ nướng và đồ Trung…Giờ đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm ngàn thương hiệu ăn uống, bởi vì cho dù là một bữa tối đơn giản giữa những người thân, người bạn, những bữa tiệc liên hoan tưng bừng của anh chị em đồng nghiệp hay một buổi gặp gỡ thân mật, quây quần ấm cúng của cả đại gia đình, chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của quý thực khách.
 
Với vị trí thuận lợi ở Bắc Giang, nằm ngay trung tâm thành phố Bắc Giang và cách Hà Nội 1 tiếng đi xe và gần trung tâm các khu mua sắm lân cận như siêu thị Big C, Điện máy Trần Anh, khu công nghiệp Vân Trung, Xương Giang… thuận lợi cho thực khách trong tỉnh khi đến với nhà hàng.


0974 917 722/ 0974 838 486/ 0916 884 848
Back to Top