MENU
Đặt bàn

Nhà hàng ẩm thực Việt -0974.91.77.22

Nhà Hàng Rùa Vàng Truyền Thống - Hotline: 0974.91.77.22

 

Nhà Hàng Rùa Vàng  là điểm đến tin cậy và thường xuyên lui tới với người dân Thành phố Bắc Giang. Với sứ mệnh gìn giữ vào trao truyền tinh hoa ẩm thực truyền thống của khắp ba miền với thực đơn hoành tráng rất nhiều hương vị đặc sắc. Đến đây, bạn sẽ được tham gia chuyến hành trình khám phá ấm thực Việt xuyên suốt mang bao sắc thái vùng miền, để từ đó thêm nhớ, thêm yêu những giá trị cốt lõi, cao đẹp của dân tộ


Các món ăn dân gian truyền thống Việt Nam luôn ghi được ấn tượng sâu sắc không những với người dân Việt Nam mà còn cả với những bạn bè quốc tế bởi sự mộc mạc, tinh túy trong chế biến. Nhà Hàng Rùa Vàng được biết đến như một nhà hàng món ăn truyền thống vô cùng độc đáo giữa Thành phố Bắc Giang.
Với thực đơn món ngon dân gian đa dạng đậm đà bản sắc quê hương, Nhà Hàng Rùa Vàng được nhiều thực khách đam mê ẩm thực biết đến. Bằng sự phá cách trong chế biến, các đầu bếp tại nhà hàng Rùa Vàng đã khéo léo thổi một làn gió mới vào các món ăn truyền thống, làm cho món ăn trở nên mới lạ, độc đáo nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng, chân thực, mộc mạc, đậm chất “dân gian Việt Nam”.

Những món ăn dân gian của Nhà Hàng Rùa Vàng sẽ đưa thực khách trải nghiệm con thuyền ẩm thực mang hương vị Bắc, Trung, Nam và cảm nhận được nét đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam qua các món ăn như: Cá diêu hồng sốt nấm,Cá trình om chuối đậu, bánh nậm, bánh bột lọc tinh túy nét văn hóa Cố Đô; Bồ câu quay ngũ vị, gà nướng xôi chiên gần gũi và còn rất nhiều món ăn mang màu sắc dân gian khác.

Với nhiều thực khách đã từng ghé đến với Nhà Hàng Rùa Vàng đều bị lôi cuốn bởi nét không gian truyền thống, thấm đượm tình quê hương. Thật tuyệt vời cho một ngày nghỉ cuối tuần khi được thư giãn trong không gian ấm cúng và thưởng thức các món ngon dân gian truyền thống.


 
Việc đan xen nét hiện đại và truyền thống với hệ thống phòng VIP, Nhà Hàng Rùa Vàng sẽ tạo cho thực khách sự mới lạ, phá cách trong không gian thưởng thức ẩm thực. Nhà Hàng Rùa Vàng với không gian rộng lớn có sức chứa lên đến gần 700 khách, là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện, các buổi liên hoan sinh nhật và các tiệc cưới nồng nàn tình yêu. Nhà Hàng có hệ thống phòng VIP với không gian sang trọng cho các buổi tiếp khách và là một nơi ấm cúng lý tưởng cho các buổi sum họp gia đình ấm áp cuối tuần.

Hãy đến để hòa mình vào không gian vừa truyền thống, vừa hiện đại, độc đáo tại nhà hàng món ăn truyền thống tại Nhà Hàng Rùa Vàng.


0974 917 722/ 0974 838 486/ 0916 884 848
Back to Top