MENU
Đặt bàn

Sự kiện & tiệc cưới

Hội nghị, Tiệc cưới

1. TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI
 
Lễ cưới được xem như một giai đoạn chuyển tiếp trọng đại trong cuộc đời của tình yêu đôi lứa. Bên cạnh vô số những công việc cần chuẩn bị trước ngày cưới thì việc đặt tiệc và tổ chức ở đâu cũng là một lựa chọn không kém phần quan trọng.
 
Là một trong những nơi chuyên nghiệp trong việc tổ chức tiệc cưới. Nhà hàng Rùa Vàng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho đôi bạn. Với phương châm luôn học hỏi và không ngừng sáng tạo, đem lại một phong cách riêng, sử dụng công nghệ hiện đại như truyền hình trực tiếp lễ cưới lên các màn ảnh lớn ngay trong các tiệc cưới, đèn chiếu, máy quay, hình ảnh được chuyển tải liên tục...
 
Nhà hàng còn chú trọng quan sát và chăm chút cho từng chi tiết nhỏ như: khăn trải bàn, khăn ăn, nơ thắt trên ghế, không gian, … tất cả phải kết hợp hài hòa và trang nhã… cho bạn một buổi tiệc thật hoàn hảo trong mắt quan khách và người thân.
 
Nhà Hàng Rùa Vàng- số 01 đường Hùng Vương 1 - Phường Lê Lợ i - T.P Bắc Giang  có sức chứa lên đến 700 khách. Các sảnh tiệc được trang hoàng theo nhiều phong cách  sang trọng khác nhau, bạn có thể chọn lựa cho mình một không gian như ý nhất. Ngoài ra, còn có rất nhiều thực đơn với mức giá khác nhau cùng các món ăn Âu – Á đặc sắc để bạn lựa chọn.
 
Ưu thế của Nhà Hàng Rùa Vàng là mặt bằng rộng, có sân bãi, chỗ giữ xe, và nghi lễ cũng như chất lượng phục vụ không ngừng được cải tiến và nâng cao, bên cạnh đó là những dịch vụ trọn gói đi kèm với giá cả hợp lý, nơi đây sẽ là địa chỉ thích hợp cho đôi lứa trong mùa cưới, mang đến cho bạn một ngày vui thật hoàn hảo.
 
2.LIÊN HOAN - HỘI NGHỊ - TIẾP KHÁCH
 
Nhà Hàng Rùa Vàng  là trung tâm tổ chức sự kiện như liên hoan, hội nghị, tiếp khách. Hệ thống Nhà Hàng Rùa Vàng có phòng chuyên dùng, trang thiết bị hiện đại, tiện lợi, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại cho Quý khách cảm giác thỏa mái, mang lại hiệu quả công việc cao.
 
  • Bàn đón tiếp đại biểu
  • Bục Phát biểu
  • Phòng máy lạnh 
  • Bàn ghế kê theo yêu cầu
  • Phông màn, đôn chiếu
  • Hoa tươi( Theo yêu cầu- Tính Phí)
  • Trang thiết bị âm thanh, ánh sáng
  • Tiệc Tea break ( Theo yêu cầu- Tính Phí)
  • Tiệc trưa và chiều với các món ăn Việt Nam, Âu hoặc Á( Theo yêu cầu- Tính Phí)
  • Nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên phụ trách kỹ thuật.
 
Bên cạnh đó là không gian riêng tư sang trọng dành cho những bữa tiệc tiếp khách, đối tác làm ăn. Nhà hàng Rùa Vàng, từ lâu đã trở thành điểm gặp gỡ lý tưởng của những doanh nhân thành đạt.
 
3. TIỆC SINH NHẬT
 
365 ngày của một năm, chỉ có một ngày duy nhất, một ngày bạn là “nhân vật chính” , ngày đó bao giờ cũng là dịp đáng nhớ nhất trong năm của mỗi người – sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật bao giờ cũng đầy ắp tiếng cười, đầy ắp hạnh phúc, đầy ắp kỉ niệm, nên có thể nói đây chính là bữa tiệc quan trọng trong năm của mỗi người. Tổ chức tiệc sinh nhật sao cho thật ý nghĩa và đầm ấm là điều mà ai cũng mong muốn.

Tọa lạc trên đường Hùng Vương 1, nằm trong trong quần thể của Tập đoàn TUTA, số 1 đường Hùng Vương 1(Đường Thanh Niên cũ), Phường Lê Lợi -Thành phố Bắc Giang. Với không gian sang trọng, rộng rãi, cùng hệ thống các phòng VIP được bày trí cầu kỳ, tinh tế, với những không gian nhà hàng rộng nhỏ được thiết kế phù hợp cho những bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và đông vui.
 
Đặc biệt, tại Nhà Hàng Rùa Vàng chủ nhân của bữa tiệc sẽ trở thành trung tâm chú ý của mọi người khi xuất hiện. Hòa nhịp cùng giai điệu “Happy birthday to you”, cả không gian phòng ăn sẽ tràn ngập tiếng hát chúc mừng sinh nhật hòa cùng tiếng vỗ tay và những món quà thật ý nghĩa mà nhà hàng dành tặng cho chủ nhân.


0974 917 722/ 0974 838 486/ 0916 884 848
Back to Top